Ngày đăng: 06:25:47 10-08-2017-- Lượt xem: 1650.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Quận 6: Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức Lễ Hằng Thuận

Quận 6: Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức Lễ Hằng Thuận
Hôm nay ngày 9/8/2017 nhằm ngày 18/6/Đinh Dậu, tại tịnh xá Lộc Uyển, 121 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6 có tổ chức lễ Hằng Thuận cho đôi bạn trẻ tân lang Trần Minh Huy, pháp danh: Minh Huy và tân nương Nguyễn Thị Đinh Hồng pháp danh: Mỹ Ngọc.
 Chứng minh buổi lễ có Hòa Thượng Thích Giác Tuấn trị sự trưởng Giáo Đoàn VI, Thượng Tọa Thích Giác Nhuận, Ủy viên Ban Nghi Lễ Ban Trị sự GHPGVN TP-HCM, Phó Ban thường trực Ban Trị sự GHPGVN Q.6, phó ban quản trị Tịnh xá Trúc Lâm, trụ trì Tịnh xá Ngọc Chơn tỉnh Bình Phước và hơn 10 Chư Tôn Đức Tăng trú xứ tại tịnh xá Lộc Uyển đã quang lâm chứng minh cho buổi lễ.
 
Sau nghi lễ dâng hương và cầu phúc cho đôi bạn trẻ cũng như hai họ. Hòa Thượng Thích Giác Tuấn đã thay mặt Chư Tôn Đức tặng quà lưu niệm cũng như lời chúc phúc cho đôi tân lang, tân nương trong ngày vui.
 
Được sự chỉ dạy của Hòa Thượng Thích Giác Tuấn, Thượng tọa Thích Giác Nhuận đã ban lời huấn từ chỉ rõ cho đôi bạn trẻ những lời dạy của Đức Phật trong kinh Thiện sanh.
 
Đại diện hai họ bà Huỳnh Thị Ánh mẹ chú rể và bà Nguyễn Thị Nguyệt mẹ cô dâu cũng đã có đôi lời nhắn nhủ với hai con trong ngày trọng đại này.
 
Trước sự chứng minh của Tam Bảo hai bạn trẻ đã trao nhẫn cho nhau và đồng phát nguyện nương theo lời Phật dạy, lấy giáo lý Phật làm hành trang trong cuộc sống hôn nhân gia đình.
 
Buổi lễ kết thúc bằng buổi tiệc chay tại sảnh đường Lộc Uyển trong niềm vui của quan viên hai họ.
 
Diệu Anh.
 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo

 
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke826734
Tổng số lần truy cập : 826734
Số lần truy cập hôm nay : 130
Số lần truy cập hôm qua : 108
Số lần truy cập tháng này : 5370
Số lần truy cập năm nay : 67571
Số trang xem hôm nay : 635
Tổng số trang được xem : 13301404
Người đang online : 2
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile