Ngày đăng: 2014-01-31 21:24:35-- Lượt xem: 10652.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Sỏi túi mật, chứng bệnh hiện nay ai cũng có thể mắc phải

Sỏi túi mật, chứng bệnh  hiện nay ai cũng có thể mắc phải VLCĐ: Xưa thế hệ ông bà chúng ta không nghe đến và hiếm thấy bệnh Sỏi mật ( Vì thời đó thức ăn trắng và sạch , cuộc sống tinh thần luôn lạc quan thư thái ).Thế hệ hiện nay chúng ta ai cũng có thể bị Sỏi mật , không những người lớn mà những cháu nhỏ cũng mắc phải.

Phật tử, Lương y PHAN VĂN SANG
Vì sao Sỏi túi mật, chứng bệnh  hiện nay ai cũng có thể mắc phải? Bỡi nguồn lương thực, thực phẩm trên thị trường hiện nay để chúng ta mua về dùng cho đời sống hằng ngày, trong đó chất bổ thì ít mà chất độc thì nhiều !

Chất độc từ đâu mà có ? Có từ bỡi bàn tay con người trong nuôi trồng , sản xuất, chế biến mà ra. Thế hệ ông bà chúng ta khi xưa, gieo trồng hạt lúa đến khi gặt là 6 tháng, trong 6 tháng họ chỉ chăm sóc bằng phân chuồng, phân lá cây ủ mục, cây lúa được hấp thu khí Âm Dương của Đất Trời nên cho ta hạt gạo đầy đủ chất dinh dưỡng cao, bao gồm các chất sinh tố (Viatmin ) và khoáng tố.

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta đất đai vốn đã màu mỡ, nhưng con người đã nghiên cứu tạo ra làm trái ngược lại với thiên nhiên, hôm nay hạt lúa trồng và thu hoạch chỉ có 2 tháng rưỡi đến 3 tháng chưa đủ để tiếp nhận các chất trên mà ngược lại chỉ toàn là các chất cực độc của thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và phân hoá học.

Trong 6 tháng đến 1 năm việc chăn nuôi 1 con heo, con gà, ông bà ta chỉ dùng thóc, cám, rau cho gia súc, gia cầm dùng, chứ không như hiện nay trong chăn nuôi cho ăn chỉ toàn là cám công nghiệp thuốc tăng trọng toàn hoá chất…… Ngoài ra trong rau, trái, củ, quả… ngày nay trồng trọt chế biến cũng không tránh được các chất tăng trưởng, chất bảo quản, chất phụ gia bỡi từ lòng ham muốn lợi nhuận cao của con người mà dân mình hại dân mình. Xưa thế hệ ông bà chúng ta không nghe đến và hiếm thấy bệnh Sỏi mật ( Vì thời đó thức ăn trắng và sạch , cuộc sống tinh thần luôn lạc quan thư thái ).

Thế hệ hiện nay chúng ta ai cũng có thể bị Sỏi mật , không những người lớn mà những cháu nhỏ cũng mắc phải.

Về yếu tố tinh thần : -Người lớn thì cuộc sống vì cơm áo gạo tiền mà đầy những lo âu. Trong giao tế, trong tình cảm gia đình, xã hội luôn xảy ra chuyện không vừa ý, sinh uất ức, tức giận; trẻ em thì học hành quá tải…). Nên không tránh khỏi các bệnh về Gan Mật.

Về yếu tố ăn uống : -Gan Mật có nhiều chức năng giúp ta duy trì sự sống, trong đó nó chuyển hoá thanh lọc và hợp cùng hệ tiêu hoá mà đào thải các chất cặn bã, chất độc và dư chất trong cơ thể ra ngoài qua đường bài tiết.

Nhưng trải qua nhiều năm chúng ta ăn nhiều trứng, thức ăn nhiều chất bổ béo có trong mỡ và nội tạng động vật, các thức ăn thức uống có nhiều hoá chất và phụ gia tích chứa trong cơ thể chúng ta, đến lúc chức năng Gan suy giảm không đào thải hết các chất nói trên mà sinh ra nhiều chứng bệnh, mà Sỏi mật là một trong những chứng do Gan tạo ra.

Gan luôn sinh sản ra dịch mật trong từng ngày, dịch mật chứa ở túi mật, túi mật sẽ cung cấp dịch mật giúp cho dạ dày tiêu hoá thức ăn, nhưng dịch mật hôm nay đã nhiễm nhiều chất độc có trong thức ăn nên dịch mật bị kết tủa lâu ngày thành ra Polyp túi mật hoặc Sỏi túi mật, sỏi Gan!

Polyp, Sỏi choán hết lòng túi mật, không còn dịch mật tinh khiết như xưa nên không giúp được dạ dày tiêu hoá, bấy giờ một mình dạ dày làm việc quá sức, lâu ngày sinh ra chứng viêm đau dạ dày. Không được sự giúp sức của dịch mật nên thức ăn trong dạ dày bị lên men chua sinh ra chứng chướng hơi tức lói vùng thượng vi, đau lan qua ngực, hạ sườn, và lưng bên phải. Thế nên người bệnh Sỏi mật luôn kèm chứng đau dạ dày, dạ dày đau lâu sinh rối loạn tiêu hoá, rối loạn tiêu hoá lâu ngày sinh ra chứng viêm đại tràng mãn tính. Khi chức năng Gan suy giảm không thải hết dư chất và độc tố ra ngoài mới sinh ra các chứng men gan cao,cholesterrol cao, sỏi gan, sỏi mật, ngứa da, dị ứng….

- Vậy, gốc rễ từ đâu sinh ra sỏi mật ? Ví như con gà đẻ ra trứng gà, trứng gà chứa trong ổ gà ! Ổ gà là nơi chứa trứng gà, chứ ổ gà không sinh ra trứng gà, trứng gà là do con gà mái đẻ ra, dù chúng ta dẹp phá ổ gà, mỗi ngày đến lúc con gà đẻ, nó vẫn cứ đẻ.

Ổ gà ví như túi mật, túi mật là nơi chứa dịch mật, chứa sỏi, chứ túi mật không sinh ra sỏi mật. Con gà mái ví như lá Gan, Gan luôn sinh sản ra dịch mật mỗi ngày, dịch mật nhiễm độc từ thức ăn nên dịch mật bị kết tủa rồi thành sỏi dù rằng đã cắt túi mật rồi, túi mật không còn, sỏi sẽ ở lại trong Gan thì gọi là Sỏi Gan.

Như vậy, Gan là gốc rễ sinh ra Sỏi mật ! Nếu cứ chữa ở túi mật giống như cắt cành trên ngọn cây, khi gốc cây còn, sẽ còn tiếp tục sinh ra ngọn nữa.

Ví như trong nhà có người giúp việc, lúc khoẻ mạnh người giúp việc luôn lau dọn rác rửi, bụi dơ giúp ta nhà cữa sạch sẽ, vật dụng ngăn nắp. Nhưng khi người giúp việc bị bệnh thì nhà cữa trở nên dơ dáy bụi bặm, vật dụng ngổn ngang… Người giúp việc chính là lá Gan trong cơ thể chúng ta đó, hãy chăm sóc bảo vệ nó để Gan đủ sức khoẻ loại trừ, quyét sạch các độc dơ, trong máu, trong, trong Gan, trong người chúng ta ra ngoài để được một cơ thể khoẻ mạnh không bệnh tật.

Đến với tôi, bí quyết với những loài thảo dược quý hiếm cộng với trái sung tôi chữa gốc bệnh ở Gan là gốc là chính, kết hợp chữa tiêu sỏi ở túi mật là ngọn là là phụ. Bồi dưỡng cho Can khí, tăng chức năng Gan để Gan đào thải các độc tố trong cơ thể ra ngoài, để khi hết bệnh rồi, bệnh không tái phát lại nữa. Đó là phép “chữa đằng gốc bệnh ” của các Y tổ ngày xưa để lại mà tôi đã học được.

Tổ thuốc Nam ngày xưa có câu “ NAM DƯỢC TRỊ NAM NHÂN 南 藥 治 南 人 nghĩa là thuốc Nam trị bệnh cho người Việt Nam”. Hiện nay nguồn đông dược liệu ngoại nhập cũng bị nhiễm nhiều hoá chất bảo quản, nên tôi phải dùng trái sung trong thiên nhiên hợp cùng các loại thảo dược thiên nhiên khác có sẵn ở đất nước mình để chữa gan là gốc rễ, rất hiệu quả cho nhiều bệnh nhân mà tôi đang lưu giữ những giấy siêu âm có kết quả tốt. Bỡi “Thuốc không phân mắc rẻ, thuốc nào trị lành bệnh là thuốc hay !”

Người ta có câu “Khi còn sức khoẻ chúng ta có nhiều ước mơ, đến khi không còn sức khoẻ nữa, chúng ta chỉ còn lại ước mơ duy nhất, đó là ước mơ có lại …sức khoẻ” Quý vị có bệnh như trên, để tìm lại sức khoẻ hãy liên lạc qua điện thoại, hoặc đến với Phật tử,

Lương y PHAN VĂN SANG – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y Số 7 ( số cũ ) số mới 79 Đường Nguyễn văn Nghi, Phường 7 Quận Gò Vấp.
Hoặc gọi ĐT số 0902323549.
Email: luong_y_sang@yahoo.com.

Sẽ tư vấn hướng dẫn giúp quý vị chữa khỏi bệnh sỏi túi mật.

------------------------

Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke926220
Tổng số lần truy cập : 926220
Số lần truy cập hôm nay : 51
Số lần truy cập hôm qua : 99
Số lần truy cập tháng này : 4538
Số lần truy cập năm nay : 38625
Số trang xem hôm nay : 224
Tổng số trang được xem : 13736722
Người đang online : 1
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile