Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Lời Ngỏ

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni cùng toàn thể quý vị độc giả:
Từ nhiều năm qua, Trang Vô Lượng Công Đức đã được sự đón nhận và động viên của toàn thể Quý vị để phát triển và từng bước hoàn thiện.
Trong quá trình đi tới, chúng tôi  thận trọng chắt lọc các chủ đề đã và đang được quan tâm, đồng thời gác lại những mảng thông tin đã có đủ trên các trang bạn khác. Chúng tôi không có tham vọng sánh vai cùng các trang đàn anh khác mà chỉ muốn góp thêm bàn tay xây dựng ngôi nhà thông tin Phật pháp càng ngày càng da dạng hơn, phong phú hơn bằng sự hiểu biết ít ỏi của mình.
May thay, được sự hoan hỷ và đồng tình của Quý Tôn đức, đặc biệt là sự quan tâm chỉ dạy của Quý Ngài Trưởng lão Hòa Thượng Chứng minh, Chúng tôi trình bày Trang thông tin Phật giáo này.Ngoài trang thông tin, Trang Diễn Đàn Vô Lượng Công Đức là nơi để chúng ta cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm, kiến thức, tư liệu cho các nhu cầu sinh hoạt Phật sự. Quý vị có thể tham gia và xử dụng mọi nội dung và tiện ích đã được chia sẻ trên diễn đàn. Đồng thời chúng tôi cũng mong được sự đóng góp nhiều hơn trên tinh thần Thí Vô Úy để mọi người, mọi nơi, mọi chỗ có thể xử dụng được những tiện ích mà quý vị thành tâm cống hiến. Đó chính là chủ đề VÔ LƯỢNG CÔNG ĐỨC mà chúng tôi muốn được cùng quý vị hướng tới.
Thông tin, bài vở, góp ý, tin tức và các sự kiện Phật giáo quý vị có thể  gởi qua phần Liên hệ hoặc góp ý ngắn gọn bên dưới, hoặc post trực tiếp trên diễn đàn.
Kính chúc Chư Tôn Thiền Đức cùng toàn thể quý vị Vô Lượng An Lạc, Vô Lượng Công Đức
-------------------------------------------
CỔNG THÔNG TIN PHẬT GIÁO VÔ LƯỢNG CÔNG ĐỨC
GIỚI THIỆU TRÌNH DUYỆT HỖ TRỢ FLASH TRÊN  SMARTPHONE SỬ DỤNG HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID VÀ IOS

Adobe Flash Player đã chính thức bị Google loại bỏ từ phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Nhưng rõ ràng những trang web hỗ trợ Flash vẫn còn rất nhiều và thật bất tiện nếu không thể truy cập vào chúng.
Trình duyệt gốc của Android và Chrome thì không còn hỗ trợ Flash nữa mà thay vào đó là HTML5. Ứng dụng Flash Player thậm chí đã bị gỡ bỏ khỏi chợ ứng dụng Google Play Store. Vậy phải làm sao để truy cập và xem nội dung những trang web yêu thích của bạn khi chúng có Flash?

Bài viết giới thiệu đến các bạn ứng dụng hổ trợ Flash trên điện thoại chạy hệ điều hành Android, iOS, Window Phone. Tình trạng chung hiện nay trên Smartphone là khi chúng ta truy cập vào những website yêu cầu cài đặt Flash như trang phim, xem video... thì hầu hết đều bị lỗi hoặc video không hiển thị, website bị lác. 

Ứng dụng Puffin Free

Puffin Free : Với ứng dụng duyệt web hoàn hảo hổ trợ hiển thị tất cả các website, video trên Smartphone. Giúp cho bạn thõa mái xem phim, Video trên những website yêu cầu Flash

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Đầu tiên các bạn vào phần tải ứng dụng trên điện thoại của mình. Nếu máy sử dụng hệ điều hành Android và Window Phone thì các bạn vào Google Play. Còn nếu là iOS thì các bạn vào App Store. Sau đó gõ vào thanh tìm kiếm là : Puffin Free -> Sau khi tìm thấy phần mềm các bạn tiến hành tải về máy ( như hình dưới )

Trình duyệt hổ trợ Flash trên Android và iOS

Khởi động phần mềm lên các bạn sẽ thấy 1 giao diện được mặt định các chức năng cài đặt " xóa các lượt đã truy cập, lưu tên miền đã truy cập....,  Và được tích hợp sẳn những website thông dụng như " google, yahoo, facebook.... "

Trình duyệt hổ trợ Flash trên Android và iOS

Trình duyệt hổ trợ Flash trên Android và iOS

Bây giờ các bạn gõ tên miền muốn truy cập vào chức năng tìm kiếm google hoặc trực tiếp trên thanh trình duyệt. Với ứng dụng Puffin Free không có đều gì làm khó bạn được, nó cũng giống như những trình duyệt web khác, nhưng đều đặc biệt với trình duyệt Puffin Free được tích hợp sẵn các tính năng Flash sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào bất cứ website nào trên điện thoại.

Nguồn: zumphone.com
 

 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke696858
Tổng số lần truy cập : 696858
Số lần truy cập hôm nay : 181
Số lần truy cập hôm qua : 192
Số lần truy cập tháng này : 4555
Số lần truy cập năm nay : 4555
Số trang xem hôm nay : 3654
Tổng số trang được xem : 12163336
Người đang online : 7
Liên Kết Website
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile