Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Lời Ngỏ

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng, Ni cùng toàn thể quý vị độc giả:
Từ nhiều năm qua, Trang Vô Lượng Công Đức đã được sự đón nhận và động viên của toàn thể Quý vị để phát triển và từng bước hoàn thiện.
Trong quá trình đi tới, chúng tôi  thận trọng chắt lọc các chủ đề đã và đang được quan tâm, đồng thời gác lại những mảng thông tin đã có đủ trên các trang bạn khác. Chúng tôi không có tham vọng sánh vai cùng các trang đàn anh khác mà chỉ muốn góp thêm bàn tay xây dựng ngôi nhà thông tin Phật pháp càng ngày càng da dạng hơn, phong phú hơn bằng sự hiểu biết ít ỏi của mình.
May thay, được sự hoan hỷ và đồng tình của Quý Tôn đức, đặc biệt là sự quan tâm chỉ dạy của Quý Ngài Trưởng lão Hòa Thượng Chứng minh, Chúng tôi trình bày Trang thông tin Phật giáo này.Ngoài trang thông tin, Trang Diễn Đàn Vô Lượng Công Đức là nơi để chúng ta cùng nhau chia sẻ, trao đổi, thảo luận những kinh nghiệm, kiến thức, tư liệu cho các nhu cầu sinh hoạt Phật sự. Quý vị có thể tham gia và xử dụng mọi nội dung và tiện ích đã được chia sẻ trên diễn đàn. Đồng thời chúng tôi cũng mong được sự đóng góp nhiều hơn trên tinh thần Thí Vô Úy để mọi người, mọi nơi, mọi chỗ có thể xử dụng được những tiện ích mà quý vị thành tâm cống hiến. Đó chính là chủ đề VÔ LƯỢNG CÔNG ĐỨC mà chúng tôi muốn được cùng quý vị hướng tới.
Thông tin, bài vở, góp ý, tin tức và các sự kiện Phật giáo quý vị có thể  gởi qua phần Liên hệ hoặc góp ý ngắn gọn bên dưới, hoặc post trực tiếp trên diễn đàn.
Kính chúc Chư Tôn Thiền Đức cùng toàn thể quý vị Vô Lượng An Lạc, Vô Lượng Công Đức
-------------------------------------------
CỔNG THÔNG TIN PHẬT GIÁO VÔ LƯỢNG CÔNG ĐỨC
 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke909072
Tổng số lần truy cập : 909072
Số lần truy cập hôm nay : 73
Số lần truy cập hôm qua : 326
Số lần truy cập tháng này : 1846
Số lần truy cập năm nay : 21477
Số trang xem hôm nay : 258
Tổng số trang được xem : 13680357
Người đang online : 1
Liên Kết Website
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile