Ngày đăng: 06:30:30 18-03-2017-- Lượt xem: 3126.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Đắk Nông: Chùa Liên Hoa TT Kiến Đức kỷ niệm Lễ Vía Bồ Tát Quán Thế Âm 2017

Đắk Nông: Chùa Liên Hoa TT Kiến Đức kỷ niệm Lễ Vía Bồ Tát Quán Thế Âm 2017 Nhân kỷ niệm mừng khánh đản Đức Bồ Tát Quán Thế Âm 19/2 Đinh Dậu - 2017, ĐĐ Thích Quảng Mẫn trụ trì chùa Liên Hoa thị trấn Kiến Đức, huyện Đăk RLấp, tỉnh Đăk Nông cùng phật tử trang nghiêm tổ chức lễ thật trang nghiêm long trọng với sự chứng minh của chư tôn đức tăng cùng quý phật tử xa gần. Những ngọn nến hoa đăng được tiếp nối thắp sáng trong đêm dưới bảo tượng Quán Thế Âm Bồ Tát trông thật lung linh huyền nhiệm.
"Ngã thử đạo tràng như đế châu. Thập phương chư Phật ẩn hiện trung..."
Thật vậy, những ánh sáng đêm nay trông như thể những viên châu ngọc lấp lánh giữa bầu trời Kiến Đức, chừng như có bóng dáng của chư Phật , Bồ tát đang ẩn hiện quanh đây và ngay trong lòng của mỗi người con Phật đang hướng về tam bảo cùng với tâm niệm" tránh những điều ác , nguyện làm việc lành".
 
Trước đó, quý Phật tử đã rất hoan hỷ dự tiệc buffet chay (sáng và chiều cùng ngày) được tổ chức ngay trong sân chùa, và thiết trí "trình bày" rất đẹp mắt hấp dẫn tạo nên sự ấm cúng xum vậy gần gủi làm cho tình đồng đạo đồng hương đồng xóm vốn thân thiện càng thêm hiểu và mến nhau hơn đúng như ý nghĩa và hạnh nguyện của đức Bồ Tát Quán Thế Âm - lắng nghe -hiểu và thương và cho đời vơi khổ.
 
Tin và ảnh Đăng Chiếu

 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo

 
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke834984
Tổng số lần truy cập : 834984
Số lần truy cập hôm nay : 13
Số lần truy cập hôm qua : 248
Số lần truy cập tháng này : 3857
Số lần truy cập năm nay : 3857
Số trang xem hôm nay : 36
Tổng số trang được xem : 13340651
Người đang online : 5
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile