Ngày đăng: 06:33:42 16-03-2015-- Lượt xem: 10377.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Điện thư của các nhà NXB về tác phẩm "VIỆT NAM THI SỬ HÙNG CA" của TNT Mặc Giang bị Ông Trần Trí Trung ăn cắp

Điện thư của các nhà NXB về tác phẩm "VIỆT NAM THI SỬ HÙNG CA" của TNT Mặc Giang bị Ông Trần Trí Trung ăn cắp Sau khi chúng tôi viết phổ biến bài "Sự việc tác phẩm của chúng tôi bị ông Trần Trí Trung ăn cắp..." thì 2 tuần sau đã nhận được Điện thư của NXB Tổng Hợp, Điện thư và Công văn của NXB Văn Hóa Văn Nghệ. Đây là sự công tâm, trách nhiệm rất thiện chí rất minh bạch của 2 nhà xuất bản liên hệ việc cho phép in ấn, thật đáng khen và xin ghi nhận. Do đó, chúng tôi kính chuyển công bố hai Điện thư của NXB Tổng Hợp và NXB Văn Hóa Văn Nghệ về sự việc tác phẩm Việt Nam Thi Sử Hùng Ca của chúng tôi (TNT Mặc Giang) để biết trước
Kính thưa quý vị,
Sau khi chúng tôi viết phổ biến bài "Sự việc tác phẩm của chúng tôi bị ông Trần Trí Trung ăn cắp..." thì 2 tuần sau đã nhận được Điện thư của NXB Tổng Hợp, Điện thư và Công văn của NXB Văn Hóa Văn Nghệ. Đây là sự công tâm, trách nhiệm rất thiện chí rất minh bạch của 2 nhà xuất bản liên hệ việc cho phép in ấn, thật đáng khen và xin ghi nhận.
 
Chúng tôi dự tính chờ đợi sự giải quyết cụ thể như thế nào của Tòa Án theo luật định về tác quyền, về đạo văn, về ăn cắp, về bồi thường, và xử trị ra sao về hình thức ngoại phạm với hơn vài chục cái gọi là "Bình luận" mà Trần Trí Trung đã thô bạo bôi nhọ, phỉ báng, miệt thị không những riêng chúng tôi mà còn vô lễ phép, vô giáo dục, vô đạo đức, vô nhân tính xúc phạm vô tâm đến Đức Phật và Phật Giáo.
Ông Trần Trí Trung không biết dừng lại với nhiều chục cái gọi là "Bình luận" ấy, mà ngày càng thêm ngang ngược, ngỗ ngáo, hống hách, lột trần bản chất côn đồ, chợ búa, bất lương, viết liên tục, viết thường xuyên, ra rả trên vài Facebook, riêng trên trang nhà voluongcongduc đến nay đã hơn 117 cái gọi là "Bình luận", online:
 
Do đó, chúng tôi kính chuyển công bố hai Điện thư của NXB Tổng Hợp và NXB Văn Hóa Văn Nghệ về sự việc tác phẩm Việt Nam Thi Sử Hùng Ca của chúng tôi (TNT Mặc Giang) để biết trước. Việc lê thê bởi Tòa Án, tính sau.
Cần lên tiếng phản ảnh về sự việc đạo thơ đạo tác phẩm này và chận đứng những trường hợp tái diễn khác nếu có trong tương lai, vừa bảo vệ các sản phẩm trí tuệ, vừa nói lên sự nghiêm minh trong bổn phận trách nhiệm quyền hạn theo luật định hay không, thiết nghĩ đó là lương tâm nghề nghiệp và chức năng của quý vị.
Đính kèm hai Thư Điện tử nói trên và Công Văn của NXB Văn Hóa Văn Nghệ.
Thành thật cảm ơn và trân trọng kính chào.
Ngày 15 tháng 3 năm 2015
TNT Mặc Giang.
--------------

Điện thư của NXB Tổng Hợp và NXB Văn Hóa Văn Nghệ trả lời tác giả TNT Mặc Giang về tác phẩm Việt Nam Thi Sử Hùng Ca


Xem bằng File PDF:
Tải xuống

From:
 tonghop <tonghop@nxbhcm.com.vn>
To: 'Mac Giang' <macgiang@y7mail.com
Sent: Thursday, 12 February 2015, 17:26
Subject: Kinh gui tac gia TNT Mac Giang 
 
 
NHÀ XUT BN TNG HP THÀNH PH H CHÍ MINH
62 Nguyn Th Minh Khai, Qun 1, TP.HCM
ĐT: 08.38296764
                                                                                       
Kính gi: Tác gi TNT Mc Giang
 
Trước hết, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh rất xin lỗi vì đã làm phiền lòng tác giả về tác phẩm Vit Nam thi s hùng ca.
Nhà xuất bản cũng xin khẳng định với tác giả rằng, Nhà xuất bản không ủng hộ hành vi trên của ông Trần Trí Trung, do đó, từ năm 2007 đến nay, Nhà xuất bản đã  không cấp bất cứ quyết định tái bản nào cho tác phẩm trên.
Một lần nữa, Nhà xuất bản rất xin lỗi tác giả và kính mong tác giả thông cảm.
Trân trọng kính chào.
 
                          TM. NXB TNG HP THÀNH PH H CHÍ MINH
                                                            TRƯỞNG PHÒNG K HOCH
                                                                  Doãn Th Minh Trâm
-----------------
From: Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TPHCM
To: Mac Giang  
Sent: Friday, 13 February 2015, 17:52
Subject: Re: 82 cái gọi là Viết Bình Luận của ông Trần Trí Trung, tác giả cái gọi là: "Việt Nam Thi Sử Hùng Ca - của chúng tôi - TNT Mặc Giang"
 
Kính gửi ông Mặc Giang,
Nhà Xuất bản Văn hóa - Văn nghệ có nhận được thư điện tử của ông ngày 30/01/2015 và ngày 12/02/2015, thông tin về việc ông Trần Trí Trung sử dụng tác phẩm của ông Mặc Giang để xuất bản sách "Việt Nam thi sử hùng ca".
Qua kiểm tra các thông tin lưu tại Nhà xuất bản, chúng tôi kính gửi ông công văn trình bày về vấn đề ông Trần Trí Trung liên kết thực hiện tập sách.
Trong các tập tin gửi kèm thư điện tự này, bao gồm:
1. Công văn số 18-CV/NXBVHVN ngày 12/02/2015
2. Bản cam kết của ông Trần Trí Trung
3. Bìa 1 của tập sách "Việt Nam thi sử hùng ca"
4. Bìa 4 của tập sách "Việt Nam thi sử hùng ca"
Ngày 11/02/2015, ông Mai Nhựt Thu có liên hệ trực tiếp đến Nhà xuất bản để trình bày sự việc về tập sách "Việt Nam thi sử hùng ca". Chúng tôi cũng đã gửi công văn trên đến ông Mai Nhựt Thu.
Chúng tôi chân thành cảm ơn ông Mặc Giang và ông Mai Nhựt Thu đã thông tin về sự việc đối với tập sách "Việt Nam thi sử hùng ca".
Chúc ông một năm mới sức khỏe.
Trân trọng kính chào.
 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo

 
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke835268
Tổng số lần truy cập : 835268
Số lần truy cập hôm nay : 142
Số lần truy cập hôm qua : 155
Số lần truy cập tháng này : 4141
Số lần truy cập năm nay : 4141
Số trang xem hôm nay : 571
Tổng số trang được xem : 13342118
Người đang online : 3
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile