Ngày đăng: 04:55:44 06-06-2018-- Lượt xem: 2062.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Lễ nhập kim quan HT.Thích Trung Hậu

Lễ nhập kim quan HT.Thích Trung Hậu Sáng nay, 5-6, chư tôn đức HĐCM, HĐTS, Ban, Viện T.Ư; BTS GHPGVN TP.HCM, BTS GHPGVN huyện Hóc Môn và các BTS Phật giáo các tỉnh thành, Tăng Ni, Phật tử đã đến chùa Linh Thái (H.Hóc Môn, TP.HCM) để hộ niệm trong lễ nhập kim quan HT.Thích Trung Hậu.

Ban văn hoá trung ương GHPGVN vô cùng kính tiếc trước sự ra đi của Hoà thượng Thích thượng Trung hạ Hậu, vị trưởng ban từ hoà khả kính, đã trọn đời cống hiến cho sự nghiệp hoăng dương Phật pháp, truyền bá Văn hoá Phật giáo và bảo tồn phát huy giá trị di sản văn hoá dân tộc việt nam. Sự ra đi của Hoà thượng là sự tổn thất lớn cho GHPGVN nói chung và ban văn hoá TW GHPGVN nói riêng. Chúng con nguyện nỗ lực học tập và noi theo tấm gương sáng của Ngài và hứa sẽ hoà hợp đoàn kết cùng nhau tiếp bước những gì mà Ngài đã và đang làm để phụng sự phật pháp, giáo hội và chúng sinh. Kính nguyện: Giác linh Hoà thượng cao đăng Phật quốc, tái hiện sa bà, phổ độ quần sinh và phù hộ cho các thành viên BVH TƯ GHPGVN chúng con có đủ nghị lực để hoàn thành những nhiệm vụ mà Giáo hội và Ngài đã giao phó.

Chư tôn đức chứng minh lễ nhập kim quan có sự hiện diện của HT.Thích Như Niệm, UVTT HĐCM; HT.Thích Như Tín, thành viên HĐCM; HT.Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Thiện Pháp, Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS kiêm Trưởng ban Tăng sự T.Ư; HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN; HT.Thích Thiện Tánh; HT.Thích Thiện Tâm, đồng Phó Chủ tịch HĐTS; HT.Thích Huệ Trí; HT.Thích Huệ Minh; HT.Thích Thanh Hùng; TT.Thích Thanh Phong, đồng UVTT HĐTS; TT.Thích Thọ Lạc, UV Thư ký HĐTS, Phó Thường trực ban Văn hóa T.Ư…

Đại diện tông phong pháp quyến và môn đồ có HT.Thích Hải Ấn, VUTT HĐTS, Viện Trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, pháp lữ của Hòa thượng tân viên tịch cùng chư Hòa thượng tại các sơn môn, tổ đình tại cố đô Huế và các tỉnh, thành.

 Và trong sáng hôm nay Ban Văn Hóa Trung Ương đã viếng thăm, đãnh lễ, thọ tang trước giác linh đường

Nhật Chiếu
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo

 
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke834977
Tổng số lần truy cập : 834977
Số lần truy cập hôm nay : 6
Số lần truy cập hôm qua : 248
Số lần truy cập tháng này : 3850
Số lần truy cập năm nay : 3850
Số trang xem hôm nay : 14
Tổng số trang được xem : 13340629
Người đang online : 4
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile