Ngày đăng: 2014-05-05 06:39:59-- Lượt xem: 11013.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Tranh cát Mừng Đại Lễ Phật Đản của Tác giả Phương Nghi - Lê Phong Giao

Tranh cát Mừng Đại Lễ Phật Đản của Tác giả Phương Nghi - Lê Phong Giao VLCĐ: Hướng về ngày Đản sinh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni, Nghệ sĩ tranh cát Phương Nghi - Lê Phong Giao đã thể hiện tấm lòng lòng thành kính của mình qua tác phẩm Tranh cát Mừng Đại Lễ Phật Đản trên nền nhạc Chú Đại Bi

Thể hiện loại hình vẽ tranh cát thông qua các sự kiện mang tính giáo dục có tác động rất lớn cho việc xây dựng nền tảng đạo đức con người, nhất là tầng lớp Thanh thiếu niên hiện nay. Thông qua nền nhạc và sự minh họa khéo léo, nghệ thuật thứ bảy đã bắt đúng nhịp cùng nhịp đập của tâm hồn và thăng hoa nó trên con đường hoàn thiện chính mình.

Trên nền Kinh nhạc Phật giáo, sự thể hiện có đầu tư, trau chuốt như tác phẩm tranh cát giới thiệu sau đây là một mô hình hoằng pháp tích cực, nghiêm túc, y như pháp, theo chúng tôi, những tác phẩm như thế thực sự là Vô Lượng Công Đức. Rất mong sau này có nhiều thêm những tác phẩm như vậy, ví dụ như về Lịch sử Đức Phật, về Nhân Quả, về ý tứ của các bài Pháp cơ bản vỡ lòng  như Bát Chánh Đạo, Tứ Diệu Đế, về Thập Nhị Nhân Duyên..... để minh họa và làm giáo trình cho các lớp giáo lý, các khóa tu và trại hè... thì ý nghĩa của nó vô cùng lớn lao, việc thể hiện cúng dường là Vô Lượng Công Đức.

Cầu nguyện Mười Phương Chư Phật, Chư Bồ tát, Chư tôn Thánh chúng gia hộ cho Quý vị thâm nhập vào Kinh tạng và trí tuệ được như biển.

tranh cat mung phat dan1
Ảnh chụp lại từ Clip

Xin trân trọng giới thiệu đến Chư Tôn Đức Tăng, Ni và toàn thể quý vị tác phẩm trên


------------------
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke942616
Tổng số lần truy cập : 942616
Số lần truy cập hôm nay : 179
Số lần truy cập hôm qua : 209
Số lần truy cập tháng này : 2389
Số lần truy cập năm nay : 55021
Số trang xem hôm nay : 392
Tổng số trang được xem : 13782102
Người đang online : 4
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile