Ngày đăng: 00:42:38 25-07-2016-- Lượt xem: 31449.
Kích cỡ chữ: Giảm - Tăng

Thầy giáo dạy toán thổi harmonica làm nhiều người rơi nước mắt

Thầy giáo dạy toán thổi harmonica làm nhiều người rơi nước mắt Một người thầy, người nghệ sĩ lội ngược những bất hạnh của cuộc sống để làm nên những điều phi thường và nhân đạo. Thầy Vinh biểu diễn miệng thì thổi đàn harmonica và tay còn lại đánh guitar đã khiến những người tham dự và khán giả rơi nước mắt liên tục.

Thầy Nguyễn Thế Vinh (sinh 1970) tại làng quê nghèo xứ cát Bắc Bình, Bình Thuận. Khi lên 8 tuổi, Nguyễn Thế Vinh bị ngã gãy tay và phải cưa cụt tay phải. Với một tay còn lại, Vinh có thể hòa tấu guitar và thổi Harmonica một cách nhuần nhuyễn. Để có thể điều chỉnh từng nốt nhạt trên cung đàn, Vinh đã mất hơn ba năm để tìm ra một cách riêng khi mình chỉ có một cánh tay.
 
Một người thầy, người nghệ sĩ lội ngược những bất hạnh của cuộc sống để làm nên những điều phi thường và nhân đạo. Thầy Vinh biểu diễn miệng thì thổi đàn harmonica và tay còn lại đánh guitar đã khiến những người tham dự và khán giả rơi nước mắt liên tục.


 
Thầy Thế Vinh,  một người khuyết tật nhưng đầy nghị lực cũng như tình thương để giúp đỡ những trẻ em kém may mắn.  Xem anh trình diễn nhạc phẩm Biển Nhớ của NS TCS, thấy anh đâu thua gì một nghệ sĩ chuyên nghiệp dù chỉ còn lại có một cánh tay trái, thấy cả một trời say đắm mà anh gởi hồn vào trong bài nhạc.
Chúc thầy luôn có nhiều sức khoẻ.
 
Xem thêm tại:
https://www.youtube.com/watch?v=0wCI5_WlkfY&list=RD0wCI5_WlkfY#t=83
 
Thông tin Phật giáo
Liên hệ Phật giáo
Thống Kê Truy Cập
Flag Counter

thongke940326
Tổng số lần truy cập : 940326
Số lần truy cập hôm nay : 99
Số lần truy cập hôm qua : 0
Số lần truy cập tháng này : 99
Số lần truy cập năm nay : 52731
Số trang xem hôm nay : 251
Tổng số trang được xem : 13777503
Người đang online : 2
thiết kế website tại buôn ma thuột
Copyright © 2014 Bản quyền thuộc về Vô Lượng Công Đức. Có tích hợp giao diện cho mobile